Subscribe For Free Updates!

We'll not spam mate! We promise.

Wednesday, May 6, 2015

วิธีทำไก่ย่างมะนาวอะโวคาโด เมนูควบคุมน้ำหนักสำหรับคนท้อง



          คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์บางท่านอาจจะตามใจปากไปบ้างจนน้ำหนักขึ้นเยอะเกินมาตรฐาน เพราะ ในขณะท้องนั้นน้ำหนักไม่ควรเพิ่มขึ้นเกิน 12-15 กิโลกรัมจากน้ำหนักตัว แถมบางคนพอไปตรวจร่างกายก็อาจพบกับปัญหาน้ำตาลสูงขึ้น หรือบางท่านอาจจะตรวจพบเบาหวาน นั่นก็เป็นสัญญาณเตือนที่ไม่ดีแน่ วันนี้ กระปุกดอทคอมจึงนำเมนูควบคุมน้ำหนักของคุณแม่กับเมนู ไก่ย่างมะนาวอะโวคาโด สุดอร่อยแถมยังมีปริมาณน้ำตาลที่ต่ำห่างไกลเบาหวานอีกด้วย


สิ่งที่ต้องเตรียม


  1.           เนื้ออกไก่ 2 ชิ้น
  2.           พริกไทยป่น และเกลือป่นปริมาณเล็กน้อยสำหรับหมักไก่
  3.           อะโวคาโด (หั่นเป็นชิ้นยาว) 1 ลูก
  4.           มะนาว 1 ลูก
  5.           พริกไทยป่นสำหรับโรยหน้า


วิธีทำ

          1. หมักอกไก่กับเกลือป่น และพริกไทยป่นจนทั่ว พักไว้สักครู่

          2. นำเนื้ออกไก่ที่หมักไว้ไปย่าง หรืออบจนสุก นำออกจากเตา จัดใส่จาน

          3. เวลารับประทานให้วางไก่ย่างลงบนอะโวคาโด บีบมะนาว และโรยพริกไทยป่น

          สำหรับคุณแม่ท่านใดที่เป็นคนอ้วนง่ายแล้วอยากจะให้หุ่นขณะท้องอยู่ไม่อ้วนจน เกินไปก็ลองนำเมนูไก่ย่างมะนาวอะโวคาโดนี้ไปลองทำกันดูนะคะ

Socializer Widget By Blogger Yard
SOCIALIZE IT →
FOLLOW US →
SHARE IT →

0 comments:

Post a Comment