Subscribe For Free Updates!

We'll not spam mate! We promise.

Friday, April 10, 2015

วิธีทำพิซซ่าคาโบนาร่าเบคอนแฮม



          พิซ ซ่าสารพัดหน้าอาจจะเป็นอาหารฝรั่งยอดฮิตที่หลายคนนิยมนำไปทำรับประทานเองที่ บ้าน เพราะเดี๋ยวนี้แป้งพิซซ่าสำเร็จรูปมีวางขายตามซูเปอร์มาเก็ตมากมาย หาซื้อง่ายพอ ๆ กับปลากระป๋องเลยทีเดียว แต่ปัญหาอีกอย่างหนึ่งในการทำก็คือ จะทำพิซซ่าหน้าอะไรดีที่ไม่ยุ่งยากแต่อร่อยเท่ากับที่ร้าน วันนี้กระปุกคุกกิ้งขอนำเสนอพิซซ่าหน้าคาโบนาร่าเบคอนแฮม รับรองว่าง่าย วัตถุดิบไม่ยุ่งยาก เผลอ ๆ อร่อยกว่าที่ร้านอีกนะคะ
สิ่งที่ต้องเตรียม

  1.           แป้งพิซซ่าอบสำเร็จ 1 แผ่น (ขนาดประมาณ 8 นิ้ว)
  2.           ซอสคาโบนาร่าสำเร็จรูป 1 กระป๋อง
  3.           เห็ดฟางลวกสุกหั่นบาง 50 กรัม
  4.           เบคอนหั่นเป็นชิ้นทอดพอสุก 100 กรัม
  5.           แฮมหั่นเป็นเส้น 50 กรัม
  6.           มอสซาเลล่าชีสขูดเป็นเส้นสำหรับโรยหน้า
  7.           เกรทเต้พาร์มีซานชีสสำหรับโรยหน้า
  8.           ใบออริกาโน่สำหรับโรยหน้า
  9.           พาสเลย์สับละเอียดสำหรับโรยหน้า

วิธีทำ

          1.ทาซอสคาโบนาร่าลงบนแป้งพิซ ซ่า เกลี่ยให้ทั่ว วางเห็ดฟาง เบคอน และแฮมให้สวยงามตามชอบ โรยหน้าด้วยมอสซาเลล่าชีส เกรทเต้พาร์มีซานชีส และใบออริกาโน่ให้ทั่ว

          2.นำ เข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 375 องศาฟาเรนไฮท์ นานประมาณ 15 นาที หรือจนชีสละลาย นำออกจากเตาอบ โรยหน้าด้วยพาสเลย์สับ ตัดเป็นชิ้น พร้อมรับประทาน

          เห็นไหมคะว่าไม่ได้ยากเลย เพราะส่วนผสมทั้งหมดก็มีขายตามซูเปอร์มาเก็ตชั้นนำอยู่แล้ว ปลื้มอันไหนก็ใส่มากหน่อยตามความชอบไม่ว่ากัน

Socializer Widget By Blogger Yard
SOCIALIZE IT →
FOLLOW US →
SHARE IT →

0 comments:

Post a Comment